Nhà Tin tức

Lĩnh vực ứng dụng của tia UV

Chứng nhận
Trung Quốc Riselaser Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Riselaser Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn vì bao bì. Các gói của bạn được thiết kế tốt và chuẩn bị cẩn thận.

—— Gustavo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Lĩnh vực ứng dụng của tia UV
tin tức mới nhất của công ty về Lĩnh vực ứng dụng của tia UV

Laser cực tím nổi tiếng với khả năng xử lý tốt và trở thành một trong những loại laser chủ đạo sau laser sợi quang.Laser cực tím có những ưu điểm mà các loại laser khác không có.Chúng có thể hạn chế ứng suất nhiệt, giảm hư hỏng cho phôi và duy trì tính toàn vẹn của phôi trong quá trình gia công.Hiện nay, có 4 lĩnh vực chính được ứng dụng laser UV trong gia công doanh nghiệp: công nghệ thủy tinh, công nghệ cắt, công nghệ gốm sứ và công nghệ nhựa.

 

1. Thủ công bằng thủy tinh: Dấu thủy tinh có thể được áp dụng để đóng gói chai thủy tinh trong các ngành công nghiệp khác nhau như chai rượu, chai gia vị, chai nước giải khát, vv Nó cũng có thể được sử dụng trong sản xuất quà tặng thủ công thủy tinh và khắc pha lê.

tin tức mới nhất của công ty về Lĩnh vực ứng dụng của tia UV  0

2. Cắt laser: Thiết bị laser UV có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong sản xuất bảng linh hoạt, bao gồm cắt hồ sơ FPC, cắt đường viền, khoan, mở màng bìa, cắt và cắt bảng mềm và cứng, vỏ điện thoại di động Cắt, hình dạng PCB cắt, v.v.

 

3. Đánh dấu bằng nhựa: Phạm vi ứng dụng bao gồm hầu hết các loại nhựa thông thường và một số loại nhựa kỹ thuật, chẳng hạn như PP, PE, PBT, PET, PA, ABS, POM, PS, PC, PUS, EVA, v.v. và cũng có thể được sử dụng cho hợp kim nhựa như;PC / ABS và các vật liệu khác, chữ viết tay được đánh dấu bằng laser rõ ràng và sáng sủa, và chữ viết tay đen trắng có thể được đánh dấu.

tin tức mới nhất của công ty về Lĩnh vực ứng dụng của tia UV  1

4. Gốm khắc: phạm vi ứng dụng bao gồm gốm sứ bộ đồ ăn, gốm sứ bình hoa, vật dụng xây dựng, sứ vệ sinh, gốm sứ bộ ấm trà, vv. Tia laser cực tím có giá trị đỉnh cao và hiệu ứng nhiệt nhỏ.Nó có lợi thế tự nhiên đối với các sản phẩm gốm sứ dễ vỡ tương tự, chẳng hạn như khắc, khắc, cắt không dễ làm hỏng thiết bị và quy trình chính xác, giảm lãng phí tài nguyên.

Pub Thời gian : 2020-09-08 20:50:21 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Riselaser Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Alex Ren

Tel: 008613924641951

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)