Nhà

Riselaser Technology Co., Ltd

hồ sơ công ty

Riselaser Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp tích hợp chuyên về các sản phẩm laser, lMáy cắt aser, máy khắc laser và nhà sản xuất và chế biến máy khắc laser bán hàng quốc tế và bán hàng trong nước.Công ty được thành lập vào năm 2015. Là một doanh nghiệp hiện đại hóa với xuất khẩu công nghệ cao và tự quản lý, chúng tôi có nền tảng tài chính vững chắc và khả năng tuyệt vời để sản xuất, nghiên cứu và phát triển.

 

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Máy cắt laser, máy khắc laser, laser, máy khắc laser, laser máy hàn và như thế.

 

Hơn 10 loạt, 300 loại.Các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa để cung cấp cho khách hàng một lợi thế đáng kể.Do chất lượng cao của sản phẩm và hiệu suất đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong điện tử, phần cứng, chế tạo mô hình, quần áo, giày dép, quảng cáo, in ấn và đóng gói, làm đồ chơi, cũng như nhiều ngành công nghiệp hơn.

 

Trung Quốc Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Riselaser Technology Co, Ltd là một doanh nghiệp tích hợp chuyên về các sản phẩm Laser, máy cắt Laser, máy khắc laser và nhà sản xuất máy khắc laser và quá trình bán hàng quốc tế và bán hàng trong nước. Công ty được thành lập vào năm 2010. Là một doanh nghiệp hiện đại với công nghệ cao và xuất khẩu tự quản lý, chúng tôi có cơ sở tài chính vững chắc và khả năng tuyệt vời cho sản xuất, nghiên cứu và phát triển.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: máy cắt laser, máy khắc laser, laser, máy khắc laser, máy hàn laser và như vậy.
Hơn 10 series, 300 loại. Các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa để cung cấp cho khách hàng một lợi thế đáng kể. Do chất lượng cao của sản phẩm và hiệu suất đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong điện tử, phần cứng, làm mẫu, quần áo, giày dép, quảng cáo, in ấn và đóng gói, đồ chơi, cũng như nhiều ngành công nghiệp khác.
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
Riselaser Technology Co., Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Riselaser

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Riselaser Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Riselaser Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Riselaser Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Riselaser Technology Co., Ltd Chứng chỉ