Riselaser Technology Co., Ltd

 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu Riselaser
Số nhân viên 100~120
Doanh thu hàng năm 3000000-5000000
Năm thành lập 2015
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Riselaser (gọi tắt là "Riselaser") được thành lập vào năm 2015. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thông minh bằng laser được gần mười năm.Có trụ sở chính tại Bảo An, Thâm Quyến, đây là nhà cung cấp giải pháp tổng thể tự động hóa và xử lý laser công nghiệp nổi tiếng thế giới.Chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị gia công laser công nghiệp và tự động hóa và các thiết bị hỗ trợ khác và các thành phần chính Giải pháp hệ thống trong lĩnh vực sản xuất thông minh.

TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Riselaser chủ yếu cung cấp các giải pháp ứng dụng laser như hàn laser, cắt laser, cắt chính xác, khắc laser, làm sạch bằng laser, in 3D laser và thiết bị tự động hóa.Riselaser đã thành lập các chi nhánh và cửa hàng dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và khu vực, thành lập "Viện Nghiên cứu Ứng dụng Laser" và "Viện Nghiên cứu Chế tạo Thông minh", và cho đến nay đã có hơn 300 quyền sở hữu trí tuệ kỹ thuật.Riselaser tuân thủ dây chuyền chất lượng, hình thành 139 quy trình kiểm tra cao hơn tiêu chuẩn ngành, với tôn chỉ "theo đuổi hạnh phúc vật chất và tinh thần của tất cả nhân viên, tiếp tục tạo ra giá trị cho khách hàng, biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn với công nghệ laser và đóng góp vào sự phát triển của xã hội loài người. Như sứ mệnh đặt ra, các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Riselaser đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả cho 30.000 khách hàng công nghiệp xung quanh Thế giới. Thiết bị thông minh laser được bán cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới và hơn 10.000 thiết bị laser đang hoạt động tốt trên toàn thế giới và được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển đường sắt, sản xuất ô tô, máy xây dựng, máy nông nghiệp, sản xuất thang máy , gia công kim loại tấm, tủ khung, chiếu sáng và Hàng trăm ngành công nghiệp khác.

 

TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Để sản xuất ra các thiết bị laser và thiết bị laser chất lượng cao, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm ngay từ khâu thu mua nguyên liệu và linh kiện.Hiện tại, các sản phẩm đã đạt các chứng chỉ ISO, FDA Hoa Kỳ, SGS, CE (trong nước và Châu Âu và Mỹ), về mặt kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.Riselaser tuân thủ định hướng công nghệ, đổi mới công nghệ, tiếp tục tăng cường đầu tư cho R&D hàng năm và đã nhận được một số bằng sáng chế kỹ thuật.Đồng thời, giới thiệu một số lượng lớn các chuyên gia ưu tú trong ngành trong và ngoài nước, và đội ngũ R&D có nền tảng công việc đa ngành như 3C, điều trị y tế, điện, bán dẫn, v.v. và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực laser và phát triển tự động hóa.Riselaser nắm vững các công nghệ cốt lõi như hệ thống CNC, đầu cắt chính xác, đầu hàn cầm tay, đầu hàn rô bốt, hệ thống truyền tốc độ cao, v.v., để đạt được độ chính xác cao hơn của các sản phẩm gia công, các cổng hàn và cắt mượt mà hơn và tốc độ nhanh hơn.Công nghệ hàn dao động kép hai màn hình của chúng tôi làm cho lĩnh vực ứng dụng của hàn laser trở nên rộng rãi hơn.

 

 

TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

 

 

TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 3

 

 

TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 4

 

 

Riselaser đã thực hiện hợp tác nghiên cứu công nghiệp-đại học với Học viện Khoa học Trung Quốc, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Đại học Thâm Quyến, Đại học Khoa học và Công nghệ Phương Nam và các trường đại học khác trong một thời gian dài.Công ty có gần 100 công nghệ được cấp bằng sáng chế và đã thành lập các trung tâm R&D, trung tâm chất lượng và Đại học Doanh nghiệp Riselaser.Đây là một trong những thương hiệu chiếm thị phần cao trên thị trường ứng dụng laser Trung Quốc, và là một trong những công ty có tốc độ phát triển cùng ngành nhanh nhất thế giới trong những năm gần đây.

 

 

Lịch sử

Riselaser Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp tích hợp chuyên về các sản phẩm Laser, máy cắt Laser, máy khắc laser và nhà sản xuất máy đánh dấu Laser và xử lý bán hàng quốc tế và bán hàng trong nước.Công ty được thành lập vào năm 2010. Là một doanh nghiệp hiện đại hóa với công nghệ cao và xuất khẩu tự quản lý, chúng tôi có cơ sở tài chính vững chắc và năng lực sản xuất, nghiên cứu và phát triển tuyệt vời.

 
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: máy cắt laser, máy khắc laser, laser, máy khắc laser, máy hàn laser, v.v.
 
 
Hơn 10 series, 300 loại.Các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa để cung cấp cho khách hàng một lợi thế đáng kể.Do sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và hiệu suất đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong điện tử, phần cứng, chế tạo mô hình, quần áo, giày dép, quảng cáo, in ấn và đóng gói, sản xuất đồ chơi cũng như nhiều ngành công nghiệp khác.

Dịch vụ

Riselaser Technology Co., Ltd. (gọi tắt là "Riselaser") được thành lập vào năm 2015. Công ty đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất thiết bị thông minh bằng laser được gần mười năm.Có trụ sở tại Bao'an, Thâm Quyến, đây là nhà cung cấp giải pháp tổng thể tự động hóa và xử lý laser công nghiệp nổi tiếng thế giới.Chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị xử lý laser công nghiệp và tự động hóa cùng các thiết bị hỗ trợ và linh kiện chính Giải pháp hệ thống trong lĩnh vực sản xuất thông minh.

 

TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Để sản xuất các thiết bị laser và thiết bị laser chất lượng cao, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm ngay từ đầu khi mua nguyên liệu và linh kiện.Hiện tại, các sản phẩm đã đạt chứng nhận ISO, US FDA, SGS, CE (trong nước & Châu Âu và Mỹ) và về mặt kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.Riselaser tuân thủ định hướng công nghệ, đổi mới công nghệ, tiếp tục tăng đầu tư cho R&D hàng năm và đã nhận được một số bằng sáng chế kỹ thuật.Đồng thời, một số lượng lớn những người ưu tú trong ngành trong và ngoài nước đã được giới thiệu, và đội ngũ R&D có nền tảng làm việc đa ngành như 3C, điều trị y tế, năng lượng điện, chất bán dẫn, v.v. phát triển tự động hóa.Riselaser làm chủ các công nghệ cốt lõi như hệ thống CNC, đầu cắt chính xác, đầu hàn cầm tay, đầu hàn robot, hệ thống truyền động tốc độ cao, v.v., để đạt được độ chính xác cao hơn của các sản phẩm gia công, các cổng cắt và hàn mượt mà hơn và tốc độ nhanh hơn.Công nghệ hàn dao động kép màn hình kép của chúng tôi làm cho lĩnh vực ứng dụng của hàn laser trở nên rộng rãi hơn.

 

TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Nhóm của chúng tôi

Riselaser chủ yếu cung cấp các giải pháp ứng dụng laser như hàn laser, cắt laser, cắt chính xác, đánh dấu laser, làm sạch bằng laser, in 3D laser và thiết bị tự động hóa.Riselaser đã thành lập các chi nhánh và cửa hàng dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và khu vực, thành lập "Viện nghiên cứu ứng dụng laser" và "Viện nghiên cứu sản xuất thông minh" và cho đến nay đã có hơn 300 quyền sở hữu trí tuệ kỹ thuật.Riselaser tuân thủ dây chuyền chất lượng, hình thành 139 quy trình thử nghiệm cao hơn tiêu chuẩn ngành, với tôn chỉ "theo đuổi hạnh phúc vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên, tiếp tục tạo ra giá trị cho khách hàng, biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn bằng công nghệ laser và góp phần vào sự phát triển của xã hội loài người.

TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Như sứ mệnh, các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi đã giành được sự đánh giá cao từ khách hàng.Riselaser đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả cho 30.000 khách hàng công nghiệp trên khắp thế giới.Thiết bị thông minh laser được bán cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, hơn 10.000 thiết bị laser đang hoạt động tốt trên toàn thế giới và được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển đường sắt, sản xuất ô tô, máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp, sản xuất thang máy, tấm gia công kim loại, tủ khung, chiếu sáng và Hàng trăm ngành công nghiệp khác.

 

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này hơn 20 năm, chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất!

TRUNG QUỐC Riselaser Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Để lại lời nhắn