Nhà Tin tức

Máy hàn Laser sợi cho ngành công nghiệp đồ dùng nhà bếp

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy cắt Laser công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Máy cắt Laser công nghiệp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— David

Cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn lâu dài của Perfect Laser. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Michal

Công ty đáng tin cậy với chất lượng tốt và dịch vụ tốt đẹp, rất chuyên nghiệp và hữu ích, chúng tôi sẽ đặt hàng thứ hai sớm.

—— Peter

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ lâu dài của Riselaser, chất lượng của máy laser là tuyệt vời, chúng tôi thích nó rất nhiều, Cảm ơn bạn.

—— Simon

Đóng gói tốt, nhận được sản phẩm tốt

—— Mike

Thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với mua hàng của tôi. chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Hasan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Máy hàn Laser sợi cho ngành công nghiệp đồ dùng nhà bếp

Máy hàn Laser sợi cho ngành công nghiệp đồ dùng nhà bếp
So với quy trình hàn truyền thống, hàn đường may xung laser công suất thấp có ưu điểm là mật độ năng lượng cao, tập trung năng lượng, đầu vào nhiệt nhỏ, hạt hàn hẹp và biến dạng nhỏ, và tia laser có thể được tập trung để có được một điểm nhỏ và có thể được định vị chính xác. Những tính năng này làm cho hàn đường may laser phù hợp hơn để hàn các phôi nhỏ hơn các phương pháp hàn khác.

Pub Thời gian : 2020-02-26 17:41:30 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Riselaser Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Zoe

Tel: 008613682329217

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)