Nhà Tin tức

Lợi thế của việc sử dụng máy khắc laser để đánh dấu đồng hồ

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy cắt Laser công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Máy cắt Laser công nghiệp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— David

Cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn lâu dài của Perfect Laser. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Michal

Công ty đáng tin cậy với chất lượng tốt và dịch vụ tốt đẹp, rất chuyên nghiệp và hữu ích, chúng tôi sẽ đặt hàng thứ hai sớm.

—— Peter

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ lâu dài của Riselaser, chất lượng của máy laser là tuyệt vời, chúng tôi thích nó rất nhiều, Cảm ơn bạn.

—— Simon

Đóng gói tốt, nhận được sản phẩm tốt

—— Mike

Thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với mua hàng của tôi. chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Hasan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Lợi thế của việc sử dụng máy khắc laser để đánh dấu đồng hồ

Lợi thế của việc sử dụng máy khắc laser để đánh dấu đồng hồ
Ưu điểm của việc sử dụng máy khắc laser để đánh dấu đồng hồ

Đồng hồ có thể được nhìn thấy ở mọi nơi trong cuộc sống. Đồng hồ không chỉ được sử dụng để xem thời gian, mà còn là một loại bản sắc và chất lượng làm nổi bật, thu thập trí tuệ của vô số người và tiết lộ sự quyến rũ của nghệ thuật trong số họ. Tuy nhiên, khi đồng hồ đeo trên tay, vẻ ngoài của nó thường bị ảnh hưởng do mòn, trầy xước và trầy xước. Do đó, công nghệ xử lý chính xác và khéo léo cao là cần thiết trong quá trình sản xuất.

Không gian quy trình của đồng hồ rất hạn chế, đòi hỏi sự cảnh giác và kiểm tra, cân bằng và quyết định liên tục. Quá trình sản xuất rất phức tạp và đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ. Sự chú ý đến từng chi tiết, từng lỗi nhỏ và một lỗi nhỏ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ đồng hồ. Là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ngoài của đồng hồ, việc đánh dấu thông tin chiếm một vị trí rất quan trọng trong quy trình sản xuất đồng hồ, trực tiếp Liên quan đến ấn tượng đầu tiên của sản phẩm đối với khách hàng. Trước đây, chúng tôi đã sử dụng các phương pháp xử lý truyền thống để xử lý, không chỉ hoạt động rất phức tạp mà chất lượng cũng khó đảm bảo. Bây giờ sử dụng máy khắc laser - đánh dấu laser công nghệ được cung cấp bởi ted laser để đánh dấu thông tin trên bề mặt có những ưu điểm sau:

1. Nó không chỉ có thể giảm chi phí sản xuất của đồng hồ, mà còn giảm hàng tiêu dùng. Đồng thời, hiệu ứng đánh dấu cực kỳ tinh tế cũng là một sự nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường.

2. Đánh dấu vĩnh viễn để cải thiện khả năng chống giả

3. Giá trị gia tăng, hiệu ứng đánh dấu cực kỳ tinh tế, cũng là sự nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường.

4. Bảo vệ môi trường, an toàn, máy khắc laser không tạo ra bất kỳ hóa chất độc hại nào cho cơ thể và môi trường của con người.

5. Trong quá trình xử lý, không có tiếp xúc với bề mặt bên ngoài của đồng hồ, do đó không tạo ra sự đùn cơ học và ứng suất cơ học. Điều này đóng một vai trò rất quan trọng trong sản xuất đồng hồ hiện tại, có thể đảm bảo tốt hơn chất lượng xử lý của đồng hồ.

Trong quá trình xử lý, các phương tiện kỹ thuật truyền thống có thể dễ dàng gây ra hư hỏng và đùn bề mặt được đánh dấu do tiếp xúc với bề mặt của hàng hóa được xử lý, dẫn đến các khuyết tật trên bề mặt được đánh dấu và ảnh hưởng đến bề ngoài của đồng hồ. Mặt, vì không gian xử lý của đồng hồ tương đối nhỏ và không có lỗi nhỏ nào được cho phép trong quá trình xử lý, nên việc xử lý đồng hồ giống như thủ công trên đầu ngón tay, đòi hỏi sự chạm khắc tinh tế mà các bậc thầy rất chú ý. máy khắc laser sử dụng hệ thống điều khiển phần mềm máy tính, nó có thể điều khiển chính xác chùm tia laser nhỏ để cắt nhanh trên bề mặt đồng hồ. So với phương pháp chế biến truyền thống, chất lượng được đảm bảo, hiệu quả và hiệu quả xử lý cũng được cải thiện rất nhiều.

Pub Thời gian : 2020-02-27 09:59:25 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Riselaser Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Zoe

Tel: 008613682329217

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)