Nhà Tin tức

Máy cắt Laser cho ánh sáng kim loại tinh chế hơn

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy cắt Laser công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Máy cắt Laser công nghiệp giảm giá
Khách hàng đánh giá
Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— David

Cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn lâu dài của Perfect Laser. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Michal

Công ty đáng tin cậy với chất lượng tốt và dịch vụ tốt đẹp, rất chuyên nghiệp và hữu ích, chúng tôi sẽ đặt hàng thứ hai sớm.

—— Peter

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ lâu dài của Riselaser, chất lượng của máy laser là tuyệt vời, chúng tôi thích nó rất nhiều, Cảm ơn bạn.

—— Simon

Đóng gói tốt, nhận được sản phẩm tốt

—— Mike

Thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với mua hàng của tôi. chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Hasan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Máy cắt Laser cho ánh sáng kim loại tinh chế hơn

Máy cắt Laser cho ánh sáng kim loại tinh chế hơn

Laser C đưa M achine cho M ore R efined M etal L ighting

Ánh sáng là một phần quan trọng của trang trí nội thất, ánh sáng tốt có thể đóng một vai trò hoàn thiện. Với sự cải thiện mức sống vật chất của mọi người, nhu cầu về hàng gia dụng cũng ngày càng cao hơn. Từ nhu cầu chức năng, nó dần dần nghiêng về nhu cầu tùy biến cá nhân hóa. Và kim loại, bản thân nó có một kết cấu độc đáo, với mô hình laser cá nhân hóa, được chế tạo thành ánh sáng, được mọi người yêu thích rộng rãi.

Máy cắt laser hiện là công cụ chính của chế biến kim loại, cắt laser cũng trở thành một phương tiện quan trọng để sản xuất ánh sáng kim loại cá nhân hóa. Theo nhu cầu cá nhân của khách hàng, nhà thiết kế ánh sáng thiết kế ánh sáng, vẽ mô hình lý tưởng trên giấy bản thảo, viết chương trình vào máy cắt laser, thực hiện xử lý phác thảo kim loại và cuối cùng là chế tạo ánh sáng kim loại. Máy cắt laser linh hoạt, nhanh chóng, hình thành một lần, không cần mở khuôn, thích hợp để gia công thép không gỉ, veneer nhôm, đồng và đồng và các vật liệu chống kim loại cao khác, có thể giúp các nhà sản xuất đạt được sáng tạo nghệ thuật, tùy chỉnh cá nhân và lô nhỏ tùy biến.

Những ưu điểm cụ thể của máy cắt laser áp dụng cho ngành xử lý ánh sáng kim loại là: công nghệ cắt laser thuộc về xử lý không tiếp xúc, sử dụng chùm tia laser mật độ cao để chiếu xạ bề mặt phôi để nhận ra sự nóng chảy và khí áp suất cao thổi bay đi xỉ để hoàn thành hành động cắt. Toàn bộ quá trình thuộc về xử lý điều khiển số, không tiếp xúc và biến dạng. Máy cắt laser hoàn toàn không có giới hạn về độ phức tạp của mẫu. Nó có tốc độ xử lý rất nhanh, độ chính xác cao và mặt cắt đẹp. Nó có thể xử lý các vật liệu kim loại mát mẻ ban đầu thành các mô hình nghệ thuật. Với hiệu ứng của ánh sáng, các mẫu kim loại được tinh chỉnh và cao cấp hơn.

Pub Thời gian : 2020-03-04 22:37:14 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Riselaser Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Zoe

Tel: 008613682329217

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)