• Riselaser Technology Co., Ltd
  Gustavo
  Cảm ơn vì bao bì. Các gói của bạn được thiết kế tốt và chuẩn bị cẩn thận.
 • Riselaser Technology Co., Ltd
  Victor
  Cảm ơn, Zoe.
 • Riselaser Technology Co., Ltd
  Stefano
  Máy nhìn chắc chắn ... dựng tốt .. thích lắm!
Người liên hệ : Alex Ren
Số điện thoại : 008613924641951
WhatsApp : +8613924641951

Bảng Loại sợi Laser đánh dấu máy cho vàng bạc Jewlery

Nguồn gốc Thâm Quyến
Hàng hiệu Rise Laser
Chứng nhận ISO9001:2008
Số mô hình RL-FLM20
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng 5-9 ngày làm việc
Khả năng cung cấp 2000units
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm Máy khắc Laser sợi quang Sức mạnh 20w / 30w
Khu vực làm việc 110 * 110mm Tốc độ đánh dấu < 7000mm / s
Cung cấp điện AC220V / 50HZ Trọn gói trường hợp bằng gỗ
Bảo hành 2 tuổi
Điểm nổi bật

máy khắc laser sợi

,

thiết bị đánh dấu laser

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Bảng Loại sợi Laser đánh dấu máy cho vàng bạc Jewlery

-Tại sao chọn máy đánh dấu laser sợi quang?

Nhãn hiệu vĩnh viễn của tất cả các loại được yêu cầu trên nhiều sản phẩm ngày nay. Laser sợi quang, vì tuổi thọ vận hành cực kỳ dài, thiếu sự bảo trì hoặc liên kết cần thiết và chi phí tương đối thấp đang nhanh chóng trở thành phương pháp đánh dấu sự lựa chọn cho các ứng dụng đánh dấu công nghiệp. Khi các quy định của chính phủ trở nên nghiêm ngặt hơn về việc xử lý các vật liệu đánh dấu truyền thống như mực và hóa chất khắc axit, các công ty đang tìm cách để làm cho sản phẩm của họ dễ dàng hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Ưu điểm của máy khắc Laser sợi là gì?

Nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của bộ phận;
Tạo dấu vĩnh viễn có độ tương phản cao;
Yêu cầu hầu như không có bảo trì;
Có thể được vận hành từ hầu hết các phần mềm dựa trên Windows;
Là đặc biệt dễ sử dụng bởi thực tế bất cứ ai trong tổ chức của bạn!

Những đặc điểm chính:

1. chất lượng chùm tia tuyệt vời: So với các máy đánh dấu laser rắn truyền thống, sản lượng máy, thu thập đường kính tại chỗ ít hơn 20um. góc phân kỳ là laser bán dẫn bơm một phần tư. đặc biệt thích hợp cho việc đánh dấu chính xác, tinh tế.

2. cuộc sống làm việc Rất Lâu, 100000 giờ làm việc và không cần bảo trì

3. dòng rất mỏng hơn so với truyền thống đánh dấu laser rắn systerms.

4. rộng ứng dụng, có thể làm việc trên không- kim loại và vật liệu kim loại.

5.High hiệu quả hội tụ của điện quang, tiêu thụ điện năng của toàn bộ thiết bị dưới 600W, nó chỉ là 1/10 của máy khắc laser rắn bơm bởi đèn.

Các thông số kỹ thuật:

Máy khắc Laser sợi 20W
Maxphotonics Fiber Laser Nguồn Laser bước sóng 1064mm
Công suất đầu ra trung bình 20W
Độ rộng xung 80 ~ 90ns
Dải tần số điều chế 30 ~ 60 KHZ
Đầu máy quét Tốc độ tối đa ≤7000mm / s
Độ phân giải 0,01 mm
Độ chính xác lặp lại 0.03mm
Đánh dấu phần mềm Thẻ kiểm soát EZ CAD + Phần mềm
Thuộc tính hệ thống Phạm vi đánh dấu 110 * 110mm
Ký tự tối thiểu 0,01 mm
Chiều cao ký tự tối thiểu 0.3mm
Cách làm mát Làm mát không khí
Cung cấp năng lượng 0.5KW / AC220V / 50HZ
Nhiệt độ làm việc 0-40 ℃

1. Theo khu vực đánh dấu:

20w: 100mmx100mm, 175mmx175mm

30W: 100mmx100mm, 175mmx175mm, 200mmx200mm

50w: 100mmx100mm, 175mmx175mm, 200mmx200mm, 250mmx250mm, 300mmx300mm

2. theo chiều sâu requet:

20W: 0.2mm (phụ thuộc vào vật liệu)

30w: 0.3mm (phụ thuộc vào vật liệu)

50w: 0.5mm (phụ thuộc vào vật liệu)

Xin lưu ý rằng máy khắc laser không tốt ở độ sâu đánh dấu, nếu bạn muốn có được chiều sâu hiệu ứng mà bạn muốn, nó sẽ cần đánh dấu nhiều lần.

-Mô tả đánh dấu cho một số tài liệu là gì?

-Nhôm

Nhôm là một trong những chất nền được đánh dấu phổ biến nhất và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thông thường, với cường độ đánh dấu nhẹ hơn, nhôm sẽ chuyển sang màu trắng. Nó có vẻ tốt khi nhôm được anodized, nhưng đánh dấu màu trắng không phải là lý tưởng cho trần và nhôm đúc. Cài đặt laser cường độ cao hơn cung cấp màu xám hoặc màu than đậm.

-Thép không gỉ

Bên cạnh nhôm, thép không gỉ là chất nền được đánh dấu phổ biến nhất mà chúng ta thấy ở Kuntai Laser. Nó được sử dụng trong hầu như mọi ngành công nghiệp. Có một số loại thép, mỗi loại có hàm lượng cacbon, độ cứng và kết thúc khác nhau. Phần hình học và kích thước cũng khác nhau rất nhiều, nhưng tất cả cho phép cho một loạt các kỹ thuật đánh dấu.

-Plastics và Polyme

Nhựa và polyme là những vật liệu mở rộng và biến đổi nhất được đánh dấu bằng laser. Có rất nhiều thành phần hóa học khác nhau mà bạn không thể phân loại chúng một cách dễ dàng. Một số khái quát có thể được thực hiện theo các dấu hiệu và cách chúng sẽ xuất hiện, nhưng luôn có một ngoại lệ. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh dấu để đảm bảo kết quả tốt nhất. Một ví dụ tốt về sự thay đổi vật liệu là delrin (AKA Acetal). Màu đen delrin dễ dàng đánh dấu, cung cấp độ tương phản trắng hoàn toàn so với nhựa màu đen. Black delrin thực sự là một loại nhựa lý tưởng để giới thiệu khả năng của một hệ thống đánh dấu bằng laser. Tuy nhiên, delrin natual là màu trắng và không đánh dấu ở tất cả với bất kỳ laser. Ngay cả hệ thống đánh dấu bằng laser mạnh nhất cũng sẽ không tạo ra dấu ấn trên tài liệu này.

Kỹ thuật phổ biến nhất trong đánh dấu bằng nhựa và polyme là thay đổi màu sắc. Loại dấu này sử dụng năng lượng của chùm tia laser để thay đổi cấu trúc phân tử của mảnh, dẫn đến sự thay đổi màu sắc của bề mặt mà không làm hỏng bề mặt. Một số chất dẻo và polyme có thể được khắc nhẹ hoặc khắc, nhưng sự nhất quán luôn là mối quan tâm.

Kim loại sơn và sơn

Có nhiều loại chất phủ được sử dụng để làm cứng hoặc bảo vệ kim loại khỏi các nguyên tố ăn mòn. Một số lớp phủ, chẳng hạn như áo bột, dày hơn và yêu cầu cài đặt laser cường độ cao hơn để loại bỏ hoàn toàn. Các lớp phủ khác, như oxit đen, mỏng và có nghĩa là chỉ bảo vệ bề mặt. Đây là dễ dàng hơn nhiều để ablate và sẽ cung cấp đánh dấu tương phản tuyệt vời.

Mỗi dòng sản phẩm Laser Kuntai đều có khả năng đánh dấu trên các kim loại được phủ và sơn và hệ thống lý tưởng cho ứng dụng của bạn phụ thuộc vào các yêu cầu đánh dấu của bạn. Nó có thể không được lý tưởng để loại bỏ một chiếc áo khoác bột nhưng nó có thể dễ dàng đánh dấu một chiếc áo khoác bột. Các laser sợi quang mạnh mẽ hơn của chúng tôi có công suất từ ​​20 đến 50 watt, và có thể dễ dàng tháo lớp bột và đánh dấu bề mặt bên dưới. Laser sợi của chúng tôi có thể ablate, etch và khắc kim loại tráng.

-Brass và Đồng

Đồng thau và đồng có tính dẫn nhiệt cao và tính chất truyền nhiệt và được sử dụng phổ biến cho hệ thống dây điện, bảng mạch in và đồng hồ đo áp lực. Tính chất nhiệt của chúng là lý tưởng cho các hệ thống đánh dấu bằng laser kim loại vì nhiệt bị tiêu tan nhanh chóng. Điều này làm giảm tác động của laser có thể có về tính toàn vẹn cấu trúc của vật liệu.

Mỗi dòng sản phẩm Laser Kuntai đều có khả năng đánh dấu trên đồng thau và đồng và hệ thống lý tưởng cho ứng dụng của bạn phụ thuộc vào các yêu cầu đánh dấu của bạn. Kỹ thuật đánh dấu tốt nhất phụ thuộc vào kết thúc của đồng thau hoặc đồng. Bề mặt nhẵn có thể mang lại hiệu ứng đánh bóng mềm, nhưng chúng cũng có thể được ủ, khắc hoặc khắc. Kết thúc bề mặt dạng hạt tạo ra ít cơ hội cho việc đánh bóng. Khắc hoặc khắc là tốt nhất để cung cấp khả năng đọc của con người và máy móc. Trong một số trường hợp, ủ màu tối có thể hoạt động, nhưng bề mặt bất thường có thể làm giảm khả năng đọc.

-Bạc và vàng

Kim loại quý như bạc và vàng rất mềm. Bạc là một vật liệu phức tạp để đánh dấu vì nó oxy hóa và bị xỉn màu dễ dàng. Vàng có thể rất dễ dàng để đánh dấu, đòi hỏi ít năng lượng để có được một tốt, tương phản ủ.

Mỗi dòng sản phẩm Laser Kuntai đều có khả năng đánh dấu trên bạc và vàng và hệ thống lý tưởng cho ứng dụng của bạn phụ thuộc vào các yêu cầu đánh dấu của bạn. Bởi vì giá trị của các chất nền, khắc và khắc là không phổ biến. Ủ ủ cho phép quá trình oxy hóa bề mặt tạo ra độ tương phản, chỉ loại bỏ một lượng vật liệu không đáng kể.